Khu du lịch Thung lũng Bản Xôi địa điểm cắm trại lý tưởng cho cơ quan, gia đình muốn đi trải nghiệm dã ngoại. Nơi đây có những dịch vụ và đặc trưng gì? Hãy cùng Dulichbavi khám phá du lịch dã ngoại tại Thung Lũng Bản Xôi.

1. Đường đi đến Thung lũng Bản Xôi.

Đường đi  bạn có thể lựa chọn di chuyển theo quốc lộ 32 hoặc đại lộ Thăng Long cụ thể:

+ Theo hướng quốc lộ 32: Bạn di chuyển theo hướng QL32 tới Sơn Tây sau đó tiếp tục chạy theo hướng Yên Bài và tới Làng Chóng sẽ đến nơi.

+ Đại lộ Thăng Long: Hướng đi này thì khá dễ đi thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt đi theo hướng này, trên đường đi có thể ghé vào làng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

2. Phòng nghỉ tại Thung lũng Bản Xôi

Đến với Bản Xôi, bạn có thể trải nghiệm cảm giác ở nhà sàn rộng rãi, thoáng mát.

Ở đây có 3 loại nhà sàn với sức chức khác nhau cho các đoàn lựa chọn.

+ Nhà sàn Trung tâm: Với sức chứa 100 người và ở ngay khu trung tâm, nhà sàn này phù hợp cho các cơ quan đoàn thể có nhu cầu đi dã ngoại đông thành viên.

+ Nhà sàn lớn: Với sức chứa 30 – 40 thành viên.

Nhà sàn lớn

+ Nhà sàn nhỏ: Sức chứa từ 6 đến 8 thành viên, rất phù hợp cho các gia đình đi đi dã ngoại.

Nhà sàn nhỏ tại Thung Lũng Bản Xôi

Xem thêm: Thung Lũng Bản Xôi về với thiên nhiên tận hướng cuộc sống

3. Vui chơi tại Thung lũng Bản Xôi

Thung lũng Bản Xôi là một khu giải trí với không gian mở nên cực phù hợp với những hoạt động đồng đội ngoài trời. Các trò chơi Team Building gắn kết tinh thần đồng đội không thể bỏ qua.

Tại đây còn có các trò chơi dân gian như xích đu, bập bênh, đu cáp,…

Trò chơi tại Bản Xôi

Xem thêm: Du lịch kết hợp Team Building một ngày tại Đồi Chong Chóng Ba Vì

4. Ẩm thực tại Thung lũng Bản Xôi.

Ẩm thực mang đậm chất địa phương với nhiều món ngon điển hình. Không quá cầu kỳ như được trang trí trong nhà hàng các món ăn ở bản Xôi cực đơn giản, dân dã và được trình bày trên mẹt như lợn mán, gà nướng, cá hồ, rau rừng, cơm lam…

Ẩm thực tại Bản Xôi

Vừa rồi Chúng tôi đã giới thiệu về du lịch dã ngoại tại Thung lũng Bản Xôi, hi vọng mang lại thông tin bổ ích cho các bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức du lịch đơn thuần, du lịch kết hợp hội nghị/ họp lớp/ meeting hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0978.565.165 – Ms. Trang hoặc thông qua email: dulichbavi.com.vn@gmail.com để nhận được tư vấn và dịch vụ ưu đãi tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *